นักศึกษาวิศวะฯโยธา ม.ศรีปทุม สร้างชั้นวางของหนีน้ำให้รร.วัดเตย สิงห์บุรี

27 ก.ย. 2554

นักศึกษาชมรมวิศวกรรมโยธา ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมสร้างชั้นวางของหนีน้ำ เพื่อเอาไว้เก็บของใช้ที่จำเป็นระหว่างประสบภัยน้ำท่วม และร่วมกันทาสีและซ่อมแซมสนามเด็กเล่น โรงเรียนวัดเตย จังหวัดสิงห์บุรี