มุมมองของคนต้นแบบ

27 ก.ย. 2554

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับบมจ. หลักทรัพย์ ไอร่า        จัดเสวนา หัวข้อ “มุมมองของคนต้นแบบ” โดยมีนายทวีฉัตร จุฬางกูร ที่ปรึกษาบมจ. หลักทรัพย์ ไอร่า และนายธนา เธียรอัจฉริยะ อดีตผู้บริหาร Dtac เป็นวิทยากร ดำเนินรายการโดยนายพิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ดารานักแสดง ณ ห้องออดิทรอเรี่ยม อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน