แอโรบิค เพื่อ “พ่อ” 84 พรรษา มหาราชา

21 ก.ย. 2554

สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการออกำลังกายเพื่อสุขภาพ “เต้นแอโรบิค เพื่อพ่อ 84 พรรษา มหาราชา” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาลมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา มหาราชา วันที่ 5 ธันวาคม 2554 โดยมี อ.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ ลานกิจกรรมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา

สำหรับโครงการออกำลังกายเพื่อสุขภาพ “เต้นแอโรบิค เพื่อพ่อ 84 พรรษา มหาราชา” โดย สำนักงานการกีฬา ขอเชิญชวน!!! ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ “เต้นแอโรบิค” พร้อมกันได้ทุก วันอังคาร และ วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 17.30-18.30 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ทำดีให้กับ “พ่อ”

ออกกำลังกาย เสียเหงื่อโทรมกาย ดีกว่าเสียสุขภาพให้กับยาเสพติด นะครับ…