วงสวิงกอล์ฟคลับ บุคลากร ศรีปทุม

19 ก.ย. 2554

ชมรมกอล์ฟ บุคลากร มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดการแข่งขัน “กอล์ฟ บุคลากร มหาวิทยาลัยศรีปทุม” ครั้งที่ 1 เพื่อพบปะสังสรรค์ และเนื่องในโอกาศวันคล้ายวันเกิดท่านอธิการบดี ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน ณ สนามกอล์ฟธูปะเตมีย์ กองทัพอากาศ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา