ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลชนะเลิศ การจัดการระบบ e-Learning ในระดับอุดมศึกษา

8 ก.ย. 2554

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม รับรางวัลชนะเลิศ การจัดการระบบ e-Learning ในระดับอุดมศึกษา จากนางบุญรื่น ศรีธเรศ รมช.ว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ผู้แทนนายกรัฐมนตรี ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปี 2554  ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยสำนักการศึกษาออนไลน์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นผู้ประสานงานหลักในการดำเนินการประกวดในครั้งนี้