เติมความรู้โลจิสติกส์ผู้ส่งออก

8 ก.ย. 2554

ดร.วิทยา สุหฤทดำรง ​ผู้อำนวย​การ สถาบันวิทยา​การ​โซ่อุปทาน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมพิธี​เปิดงานสัมมนา Logistics Excellence Training 2011 สำหรับ​ผู้ส่งออก” โดยมีนางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่ง​เสริม​การส่งออก (กลาง) ​เป็นประธาน จัด​โดยสำนัก​โลจิสติกส์​การค้า กรมส่ง​เสริม​การส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสถาบันวิทยาการโซ่อุปทาน มหาวิทยาลัยศรีปทุม และบริษัท TTIS จำกัด ณ โรง​แรม​โฟร์วิงส์ สุขุมวิท 26