ถวายพระพร “วันแม่แห่งชาติ” สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

9 ส.ค. 2554

ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานในพิธีนำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมถวายราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพรเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหามหาราชินี “วันแม่แห่งชาติ” ประจำปี 2554 ณ อาคารสยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา