ข่าว/กิจกรรม

เส้นทางพิชิตฝัน ของรองนายกสโมสรนักศึกษา ม.ศรีปทุม ปีล่าสุด คุยกับพี่เฟธ ญาณเดช วังศวิมุข สาขาวิชาธุรกิจการบิน วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ

UploadImage
 

สวัสดีครับ ผม เฟธ ญาณเดช วังศวิพุธ นักศึกษา สาขาวิชาธุรกิจการบิน วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่ง รองนายกสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ปีการศึกษา 2566

 
ก่อนอื่นเลยผมอยากจะใช้พื้นที่สื่อตรงนี้ในการขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ทุกๆ คะแนนเสียงโหวต จากเพื่อนๆ ทุกๆคน ที่เชื่อมั่นในตัวผม รวมถึงอาจารย์กระแต ที่คอยส่งเสริมและสนับสนุนให้เฟธได้ก้าวเข้ามาทำภารกิจอันยิ่งใหญ่นั้น
 
ความรู้สึกแรกที่ผมได้พบกับทีมงานสโมสรนักศึกษาทุกๆ คน ผมรู้สึกประหม่าอยู่นิดๆ เพราะเพื่อนๆ ทุกคนล้วนเป็นตัวแทนของคณะต่างๆ ซึ่งได้รับการคัดเลือก พร้อมด้วยความสามารถที่หลากหลาย ทำให้ก่อนจะได้มาเจอเพื่อนๆ ก็จะเกร็งๆ หน่อยๆ
 
สำหรับภารกิจแรกที่เฟธได้รับมอบหมายให้ดูแล ในฐานะรองประธาน ก็คือการร่วมสังเกตการณ์และดูการจัดกิจกรรม SPU GAME ร่วมกันรุ่นพี่ๆ ทีมงานสโมสรนักศึกษาประจำปี 2565 ในช่วงปลายเดือน มีนาคม ที่กำลังจะมาถึงนี้
 
สำหรับบรรยากาศในการทำงานในสโมสรของเรา ทุกคนมีความเป็นมืออาชีพมาก ทุกคนให้ความสำคัญกับเรื่องเวลา และการทำงานค่อนข้างจะจริงจังมากๆ เลยครับ ซึ่งเฟธเอง ก็เป็นอีกคนที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะทุ่มเทและจริงจังกับงานเพื่อให้ผลงานออกมาได้อย่างเต็มที่สุดขีดความสามารถ ยกตัวอย่างเช่น ในการเข้าประชุมงานทีมงานสโมสรแต่ละครั้ง หากสมาชิกไม่รักษาเวลา ก็อาจจะมีการกล่าวตักเตือนด้วยท่าทีที่เป็นมิตรเพื่อให้เกิดการพัฒนาและปรุงปรุงแก้ไข
 
ส่วนตัวเฟธเอง มีความคาดหวังว่า คณะกรรมการชุดนี้ ที่เฟธได้มีส่วนร่วม จะสามารถนำเอาศักยภาพในตัวของทุกๆ คนในทีมออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยศรีปทุมของพวกเราให้ก้าวไปข้างหน้าอยู่ตลอดเวลาและพร้อมกับกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งเฟธมีความมั่นใจในทีมงานทุกๆคนว่า หากเราร่วมมือและสามัคคีกัน ไม่ว่าเป้าหมายจะท้าทายเพียงใด เราก็จะก้าวไปสู่ความสำเร็จได้
 
อยากฝากถึงน้องๆ ที่ค้นพบตัวเองว่า ชอบงานด้านบริการและการท่องเที่ยว ให้เชื่อมั่นในตัวเองและเชื่อมั่นในวิชาชีพที่เราชอบ เพราะความชอบความสนใจและความมั่นใจจะเป็นเข็มทิศนำเราไปสู่ จุดหมายที่ฝันไว้โดยอย่างแน่นอน เฟธ ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกๆ คนครับ

view: 18 shares: