ข่าว/กิจกรรม

2 นักศึกษาจากวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ เข้ารอบสุดท้ายเวทีการประกวดระดับประเทศ “ TOP MODEL 2022 ”

UploadImage

2 นักศึกษาจากวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ
เข้ารอบสุดท้ายเวทีการประกวดระดับประเทศ “ TOP MODEL 2022 ”
เวทีสำหรับ คนรุ่นใหม่ที่บุคลิกดี มีความกล้าแสดงออก และมีความสามารถโดดเด่น


เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2565  นักศึกษาจากวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ได้เข้าร่วมแข่งขันเวทีการประกวดระดับประเทศ “ TOP MODEL 2022 ” การประกวดที่เฟ้นหาผู้ที่มีบุคลิกดี มีความกล้าแสดงออกและมีความสามารถ โดยได้ผ่านการคัดเลือกการประกวดในรอบออดิชั่น เพื่อเป็นตัวแทนจังหวัดนนทบุรี ในการประกวดรอบ SEMI FINAL และรอบ FINAL WALK ในวันที่ 10-11 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น5.5 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะฮอลล์
 
โดยในรุ่น SUPER SENIOR รอบ SEMI FINAL นักศึกษาทำคะแนนเฉลียสะสมอยู่ในอันดับต้นต้น  จึงได้เข้าไปแสดงความสามารถพิเศษในรอบ FINAL WALK ทำให้คว้ารางวัลมาได้โดย

1.นางสาว กชกร พลชู นักศึกษาจากวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมทั้งถ้วยรางวัลและสายสะพาย
2.นางสาว ฐานิตา เอื้อบุญมีสิริ นักศึกษาจากวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 พร้อมทั้งถ้วยรางวัลและสายสะพาย
 
ต้องขอแสดงความยินดีในความสำเร็จของนักศึกษาทั้งสองท่านที่ทำผลงานได้เข้าตากรรมการ ผ่านเข้าสู่การแข่งขันในรอบสุดท้ายและได้แสดงความสามารถให้ผู้ชมในงานได้เห็น ซึ่งต่างสร้างความประทับใจในบุคลิกภาพและความมั่นใจในแบบฉนับของตนเอง
 
ทางวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการขอร่วมแสดงความยินดีและชื่นชมในผลงานของนักศักษาทั้งสองที่สร้างชื่อเสียงและภาพลักษณ์อันดีให้แก่ทางวิทยาลัย
 

view: 54 shares: