ข่าว/กิจกรรม

SPU OPEN HOUSE 2022 "การบิน ท่องเที่ยว ภาษา Open House 2022" วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565

UploadImage
 

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ย.2565 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ วิทยาลัยการบินและคมนาคม และ คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมเปิดบ้าน การบิน ท่องเที่ยว ภาษา OPEN HOUSE 2022

UploadImage

โดยในงานมีการสาธิต การใช้อุปกรณ์ต่างๆเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน หรือ Safety demonstration โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 นำทีมโดย อาจารย์ณัดดา ทิพย์จันทา อาจารย์ภานิดา รักกลิ่น อาจารย์.ณัฎฐมน เผ่าพันธ์ และอ.วัชราภรณ์ อราณุเวชภัณฑ์ จากสาขาวิชาธุรกิจการบิน

UploadImage

รวมถึงกิจกรรมจัดดอกไม้ กิจกรรมเบเกอรี่ กิจกรรมบาร์เทนเดอร์ ที่จัดเต็มขนอุปกรณ์การทำเครื่องดื่ม มาสาธิต พร้อมบริการเครื่องดื่มให้น้องๆทุกคนที่มาร่วมงานได้ลองชิม บอกเลยต๊าชมาก

UploadImage

เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรม Open House ที่ทั้งสนุก ทั้งอร่อย และได้ค้นหาสิ่งที่ตัวเองถนัดด้วยการลงมือปฏิบัติจริง พร้อมการดูแลและให้คำแนะนำจากโค้ชมืออาชีพของวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการอย่างใกล้ชิด

UploadImage

ต่อด้วยด้วยกิจกรรมสุดมันส์การแสดงมินิคอนเสิร์ตโดย ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์ด้วยการแต่งเพลงลงยูทูปจนกลายเป็นนักร้องลูกทุ่งอินดี้อีสานชื่อดังที่มียอดวิวยูทูปกว่า 200 ล้านวิวภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเติ่มแต่งสีสันบรรยากาศความประทับใจ ให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

UploadImage

ขอบคุณน้องๆ เพื่อนๆ พี่ๆ เหล่าอาจารย์ และทีมงานทุกคนที่ ช่วยกันทำให้กิจกรรม Open House เต็บไปด้วยร้อยยิ้ม เสียงหัวเราะและ ความทรงจำดีๆ
 
หวังว่าจะได้พบกับน้องๆ ที่ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการเร็วๆนี้

view: 30 shares: