รู้จักวิทยาลัย

“ตัวจริง” ด้านการท่องเที่ยวและการบริการ! ฝึกฝนอย่างมืออาชีพ กับ 3 สาขาสุดคูล ที่ให้นักศึกษาเลือกเน้นตามความสนใจ ถ้าชอบเหินฟ้าอยากติดปีกต้อง  สาขาวิชาธุรกิจการบิน รักงานบริการอยากเรียนรู้แบบสร้างสรรค์ต้อง สาขาวิชาการจัดการโรงแรม หรืออยากจัดทริปสุดสนุกไม่เหมือนใคร ออกเดินทางเปิดโลกกว้างได้รอบโลก ก็เลือก สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว ได้เลย!

ปัจจุบันวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการเปิดทำการเรียนการสอน 5 สาขาวิชา ดังนี้
1. สาขาวิชาธุรกิจการบิน
2. สาขาวิชาการจัดการโรงแรม
3. สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว
4. สาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ
5. สาขาวิชาธุรกิจการบิน (นานาชาติ)

ในช่วงเวลาที่ผ่านมาคณะศิลปศาสตร์ หรือ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องภายใต้การบริหารงานของคณบดี ดังรายนามตามลำดับต่อไปนี้
1. รองศาสตราจารย์ภัทรา ประดิษฐวณิช
2. นายประจวบ แสงอินทร์ (รักษาการ)
3. รองศาสตราจารย์ ดร.อุทัย ภิรมย์รื่น
4. รองศาสตราจารย์ ดร.ชำนาญ ณ สงขลา
5. ดร.ศรีประภา สร้อยพาน
6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กลอเรีย วิธีเจริญ
7. ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์ (คณบดีคนปัจจุบัน)