ข่าว/กิจกรรม

หลักสูตร The Story คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการจัดงาน“Brain Intelligence Conference”

(เมื่อ 25 มี.ค.)  ที่ห้อง Auditorium 2 อาคาร 11 ชั้น 14 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) พบกับการเปิดตัว 2 Speakers สุดยอดอัจฉริยะระดับโลกที่ได้รับการบันทึกสถิติโลกลงกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์ (Guinness World Records )

UploadImage

UploadImage

อัจฉริยะคนที่ 1 HOWARD BERG
“นักอ่านเร็วที่สุดในโลก”
กลยุทธ์การเรียนรู้ ที่รวดเร็วของเขา ได้รับการยอมรับจาก CEO กว่า 500 องค์กรระดับโลก นำไปบริหารจัดการ ข้อมูลมหาศาลขององค์กร จนประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วเกินคาด

UploadImage

อัจฉริยะคนที่ 2 DAVE FARROW
“นักจดจำยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”
เทคนิคการคิดและจำ การปลดปล่อยศักยภาพ และเทคนิคการสร้างความประทับใจแก่ผู้คน แบบเดียวกับที่คนดังระดับโลกใช้ ทั้ง Tony Robbins, Tim Ferris , Napoleon, Alexander และ John F. Kennedy

UploadImage

พร้อมชมการนำเสนอเทคนิคการอ่านและจดจำอย่างรวดเร็ว เรียนรู้ เทคนิค เคล็ดลับในการปลดล็อคพลังสมอง สู่ศักยภาพสูงสุดของมนุษย์ ด้วยเทคนิคแบบเดียวกับที่ CEO และคนดังระดับโลกใช้ได้ผลมาแล้ว
ชมวีดีโอแนะนำตัว speaker สุดยอดอัจฉริยะ ระดับโลกของเรา ได้ที่นี่  http://bit.ly/2TnNxG1
 
UploadImage

โดยกลุ่มผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้เป็นระดับ CEO ผู้บริหารองค์กร และผู้บริหารสื่อมวลชน ระดับแถวหน้าของประเทศไทยทั้งสิ้น
ซึ่งหลักสูตร The Story คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการจัดงาน“Brain Intelligence Conference” ในครั้งนี้

UploadImage

งานจริง : 30 – 31 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 – 16.30 น. ห้องวีนัส ชั้น 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage
UploadImage
 
view: 109 shares: