คุณเกียรติสิริ เจริญศิริ

UploadImage
 
คุณเกียรติสิริ เจริญศิริ
(Kiatsiri Charoensiri)
จบการศึกษา ปริญญาตรีด้านการตลาด ม.ศรีปทุม เกียรตินิยมอันดับ 1

เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท อินชอนกรุ๊ป ประเทศไทย และบริษัท DiAd Agency จำกัด มีประสบการณ์การทำ E-Commerce มามากกว่า 14 ปี และชอบเดินทางไปร่วมสัมมนาหรือ Event ต่าง ๆ ด้าน Digital Marketing จากต่างประเทศทั่วโลก

ประสบการณ์การทำงาน:
2551-2552 : Marketing Executive CP All
2553-2554 : E-Commerce Owner for Muay Thai Equipment
2555-2556 : CEO Rocket Up Co.,Ltd (Digital Agency)
2557-2561 : CEO Di Ad Group(Asia Pacific) Co.,Ltd.
2558-2561 : CEO Incheon (Thailand) Co.,Ltd. ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายฝักบัวแบรนด์ Seoul Stone ในประเทศไทยและต่างประเทศกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

รวมถึงยังเป็น Best Practice ของ Facebook และถูกนำไปเป็น Case Study ของ Google, Facebook และหลาย ๆ คลาสของการสอนคอร์สออนไลน์อีกด้วย

---------------------------------------------------------
--- เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Online Media สามารถนำ Tools ต่าง ๆ ในสื่อออนไลน์เช่น Google Analytics, Facebook pixel หรือ Cross Device มาวิเคราะห์อย่างรอบด้าน จนสามารถยิงโฆษณาได้ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ทำให้การยิงโฆษณาในครั้งต่อไปสามารถทำได้ตรงจุดมากขึ้น Save Budget ได้มากขึ้นกว่าเดิม
--- เน้นเรื่องการศึกษาและวิเคราะห์ Data เหล่านั้นให้เป็น เพื่อที่จะนำมาปรับใช้ในการกำหนดกลยุทธ์ต่าง ๆ ของงานโฆษณาครั้งต่อไปได้โดยไม่ต้องไปเริ่มหาข้อมูลใหม่ ช่วยประหยัดเวลาได้ดี
--- แนะนำผู้ที่สนใจทำการตลาดดิจิทัลให้ศึกษา Insight และทำความเข้าใจในแบรนด์ให้มาก ๆ จากนั้นค่อยทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้กับแบรนด์ ผ่านการเล่าเรื่องด้วยวิธีที่สร้างสรรค์ที่สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้ เพื่อนำมาซึ่งการกระตุ้นยอดขาย
view: 0 shares: