นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ชื่อ นายภูชิชย์ ใจเย็น

นักศึกษาทุน SPU ตัวจริง

ได้รับทุน SPU ตัวจริง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร)

ศิษย์เก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจด้านการบิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 21 times, 1 visits today)