นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

ชื่อ นางสาวสุกัญญา พิมพะ

ได้รับทุนมหาวิทยาลัยพี่โรงเรียนน้อง

(สนับสนุนทุนการศึกษา 100% ค่าหน่วยกิตตลอดหลักสูตรระดับปริญญาตรี)

ศิษย์เก่าโรงเรียนสายน้ำผึ้งในพระอุปถัมภ์ฯ

ปัจจุบันศึกษาอยู่ สาขาวิชาธุรกิจการบิน วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Facebook Comments
(Visited 4 times, 1 visits today)