พาไป! ทำความรู้จัก 6 หน้าที่หลัก Logistics Working

UploadImage
 

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน SPU จะพาไปทำความรู้จักกับหน้าที่หลักๆ งานด้าน “โลจิสติกส์“ ที่หลายคนเลือกเส้นทางอาชีพนี้ก็เพราะด้วยสายงานที่กว้างและค่าตอบแทนก็ค่อนข้างสูง น้องๆ พร้อมรู้ลึกงานด้านโลจิสติกส์กันมากขึ้นหรือยัง?

UploadImage
 

  1. จัดหมวดหมู่และตรวจสอบสินค้าแต่ละประเภท พร้อมวางแผนการขนส่งไปยังจุดหมายให้เหมาะสมกับสินค้าแต่ละชนิด
 UploadImage
 
  1. เตรียมสถานที่ในการเก็บรักษาสินค้าไม่ให้เสียหายและคงคุณภาพไว้ให้ดีที่สุด วางระบบจัดเก็บสินค้าให้เป็นระเบียบและแยกเป็นหมวดหมู่ให้ง่ายต่อการดูแลและส่งต่อ
UploadImage
  1. ตรวจสอบจำนวนสินค้าทุกครั้งเมื่อมีการเคลื่อนย้าย พร้อมบันทึกข้อมูลส่งไปยังผู้บริหารคลังสินค้าทุกขั้นตอน เพื่อวางแผนในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น
 UploadImage
 
  1. ติดต่อประสานงานไปยังทีมที่เกี่ยวข้องทั้งภายในและภายนอกบริษัท ทั้งนี้เพื่อให้การทำงานเป็นไปได้อย่างราบรื่นและทันเวลาตามที่กำหนด
UploadImage 
  1. ดูแลการจัดส่งสินค้าเข้าและออกคลังอย่างละเอียด เพื่อป้องกันการสูญหายหรือถูกจัดส่งไปผิดที่งานอาจดูจะต้องใช้ความละเอียด รอบคอบ และใส่ใจมากหน่อยนะคะ
 UploadImage
 
  1. แต่อย่ากังวลไป แค่น้องๆ เลือกเรียนที่ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน SPUรับรองเลยว่าจะได้รับทั้งประสบการณ์การทำงานและความรู้จากตัวจริงในวงการโลจิสติกส์แน่นอนค่ะ
 
งานอาจดูจะต้องใช้ความละเอียด รอบคอบ และใส่ใจมากหน่อยนะคะ แต่อย่ากังวลไป แค่น้องๆ เลือกเรียนที่ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน SPU รับรองเลยว่าจะได้รับทั้งประสบการณ์การทำงานและความรู้จากตัวจริงในวงการโลจิสติกส์แน่นอนค่ะ
 

ใครเคยสงสัยบ้าง?? งาน Logistics ต้องทำหน้าที่อะไร
บอกเลยเรียนที่ SPU รู้ลึก รู้ครบ จบในที่เดียว
@วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
คลิกเลย l bit.ly/2V2fF80
สมัครออนไลน์
คลิก : www.spu.ac.th/apply/quota64