ผลงานสุด Cool! เด็กดิจิทัลมีเดีย SPU โชว์ผลงาน “Glow up” Thesis Exhibition

UploadImage
 

UploadImage

นศ.ดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม โชว์ผลงานศิลปนิพนธ์ สุด Cool ในงาน “Glow up” Thesis Exhibition หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร  

UploadImage


คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานนิทรรศการศิลปะนิพนธ์ของนักศึกษาปีสุดท้าย Thesis Exhibition “Glow up” โดยมีผลงานของนักศึกษาสาขาต่างๆ ทั้ง ดิจิทัลอาร์ตส์ คอมพิวเตอร์แอนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ การออกแบบอินเทอร์แอคทีฟและเกม การออกแบบกราฟิก โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมล จิราพงษ์ คณบดีคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธาน กล่าวเปิดงานพร้อมเดินเยี่ยมชมผลงานต่างๆ ของนักศึกษาที่จัดแสดง และภายหลังการเยี่ยม อาจารย์วิชัย โยธาวงศ์ หัวหน้าสาขาดิจิทัลอาร์ต ในฐานะผู้ดำเนินการจัดงานได้มอบของระลึกให้แก่ ประธานในพิธีฯ ณ โถง ชั้น L หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC)

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

โดยในปีนี้มีผลงานศิลปะนิพนธ์ของนักศึกษาจัดที่จบหลักสูตร.มาแสดงร่วมกันกว่า 30 ชิ้นงาน​ แบ่งเป็น Illusrtration และ Concept Art 18 ผลงาน,  Product Design 2 ผลงาน, Game Design 3 ผลงาน, 3D Model และ Art Toy 2 ผลงาน,  Animation และ Motion Graphic 5 ผลงาน ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจหลากหลายชิ้นงาน

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

อาทิ เช่น ผลงานของ นางสาวพิชญดา พรมประเสริฐ และ นายนราวิชญ์ ปัญญาปุญญรัตน์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาดิจิทัลอาร์ตส์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ภายใต้ Concept art for game “MELOR HOCKEY” เหล่าเผ่าพันธุ์ต่างๆในโลกแฟนตาซี เข้าร่วมต่อสู้ เอาชนะกันด้วยกีฬา Hockey เพื่อชิงถ้วยบรรจุเวทมนต์แห่งชีวิต เพื่อนำความอุดมสมบูรณ์มาสู่ดินแดนของตน

UploadImage

UploadImage

ผลงานของ นางสาวพิมพ์ชนก ประเจิดหล้า นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาดิจิทัลอาร์ตส์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผลงาน MARAKARN มีแนวคิดมาจากฤดูกาล ทั้ง 4 ฤดู ประกอบไปด้วย ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูร้อน และฤดูหนาว โดยใช้ดอกไม้ โทนสี และการแต่งกายของแต่ละฤดู มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ

UploadImage

UploadImage

และผลงานของ นางสาวอริสา ศรีใส นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาดิจิทัลอาร์ตส์ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผลงาน CITY FULL OF DEVILS เรื่องราวของตัวละครทั้ง 3 ที่ทำงานอยู่ในองค์กรที่มีชื่อว่า Defender of Super Nature Organization เป็นองค์กรที่มีหน้าที่ควบคุมปิศาจและสิ่งมีชีวิตลึกลับในนครนิวยอร์ก Concept art ของงานจะนำเสนอออกมาในรูปแบบของการออกแบบจักรวาลการ์ตูน รวมถึงเนื้อเรื่องและความสัมพันธ์ของตัวละครทั้ง 3 ตัว

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage