แอบส่อง! เฟรชชี่หนุ่มหล่อฟิลิปปินส์ จากรั้ว ว.นานาชาติศรีปทุม ดีกรีนักกีฬาบาสเก็ตบอล ผู้มีฝันอยากเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

UploadImage
 

UploadImage

วันนี้พามาแอบส่อง เฟรชชี่หนุ่มหล่อมาดเข้ม ดีกรีนักกีฬาบาสเก็ตบอล “Kurt” Christian Alonzo จากรั้ววิทยาลัยนานาชาติศรีปทุม สาขาวิชา International Airline Business ผู้มีความฝันอยากเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เราตามมาทำความรู้จักกับ “Kurt” กัน...

UploadImage

ทำไมถึงเลือกมาเรียนที่การบินนานาชาติศรีปทุม :

ได้ทุนนักกีฬาบาสเกตบอล เข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่เลือกเรียนการบินนานาชาติเพราะมีความใฝ่ฝันอยากเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน อีกอย่างหลักสูตรการบินนานาชาติที่ศรีปทุมก็มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ เป็นหลักสูตรที่มีคุณภาพระดับสากล รุ่นพี่ศิษย์เก่าที่จบการศึกษาไปแล้วก็ได้เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินในสายการบินชั้นนำระดับสากล จึงได้ตัดสินใจเข้ามาเรียนเพราะเชื่อมั่นในมาตรฐานการศึกษาของหลักสูตรการบินนานาชาติศรีปทุมว่าจะสามารถตอบโจทย์ความฝันให้เป็นจริงได้ 

UploadImage

บรรยากาศการเรียนการสอน เพื่อน อาจารย์ เป็นอย่างไร :

ดีกว่าที่คิดไว้มาก เพื่อนๆ พี่ๆ เป็นกันเอง ช่วยเหลือซึ่งกันและกันมากๆ อัธยาศัยดีมากๆ การเรียนกับอาจารย์  เข้ามาตอนแรกๆที่มาเรียน ก็จะตื่นเต้น เกร็งๆ แต่พอเรียนกันจริงๆที่ไหนได้อาจารย์เป็นกันเอง เอาใจใส่ เรียนแล้วไม่เครียด สร้างบรรยากาศการเรียนการสอนที่สนุกสนานน่าเรียนมากๆอยู่เสมือนเป็นบ้านและครอบครัวเดียวกัน

UploadImage

อยากฝากบอกอะไรกับคนน้องๆเพื่อนๆที่สนใจที่จะมาเรียนการบินนานาชาติศรีปทุมบ้าง :

เข้ามาเรียนที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน เป็นหลักสูตรการบินชั้นนำมีชื่อเสียงระดับสากล บรรยากาศการเรียนสนุกได้ทักษะความรู้มากมาย ปูทางสู่ความสำเร็จให้เป็นจริงได้แน่นอนครับ.

Cr.ข้อมูลจาก บลูสกาย

UploadImage

UploadImage

UploadImage