ม.ศรีปทุม เดินรณรงค์ให้นักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร-ปชช.ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง 24 มี.ค.62

UploadImage
 

UploadImage
 

นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม คนรุ่นใหม่หัวใจประชาธิปไตย จัดกิจกรรมให้ความรู้ในการเลือกตั้ง สร้างจิตสำนึกรักประชาธิปไตย ร่วมเดินรณรงค์ให้นักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยศรีปทุม และประชาชนคนไทย ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

UploadImage

 

การเดินรณรงค์ครั้งนี้นำทีมโดย คณะกรรมการสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยผู้แทนนักศึกษา ร่วมเดินรณรงค์ภายในมหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมแจก QR CODE “อยู่ที่ไหน ก็เลือกตั้งได้”พร้อมรายละเอียดการเลือกตั้ง ให้กับนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร และประชาชนคนไทย ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ รวมถึงวันเลือกตั้งล่วงหน้า อาทิตย์ที่ 17 มีนาคมนี้เช่นกัน โดยไม่ซื้อสิทธิขายเสียง และเลือกคนดีมาบริหารประเทศ ตามระบอบประชาธิปไตย

UploadImage

 

ส่วนกิจกรรมโครงการส่งเสริมประชาธิปไตยในสถานศึกษาครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการเลือกตั้ง ให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการสร้างจิตสำนึกรักประชาธิปไตย มุ่งหวังให้คนรุ่นใหม่ไปใช้สิทธิ์ใช้เสียงการเลือกตั้งกันทุกคน

UploadImage

 

โดยภาพรวมถือว่าได้รับความสนใจจากนักศึกษา ต่างยืนยันจะไปใช้สิทธิของตนเองในการเลือกตั้งครั้งนี้ และคิดว่าเยาวชนจะไปใช้สิทธิกันเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นการเลือกตั้งครั้งแรกในรอบ 8 ปี อีกทั้งสื่อโซเซียลก็รณรงค์ต่อเนื่อง ทำให้เยาวชนเริ่มสนใจการเมืองมากขึ้น

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage