จิบ Afternoon Tea กับเด็กเบเกอร์รี่ ดีต่อใจต้องไปลอง

UploadImage
 

UploadImage

การจิบน้ำชายามบ่ายเป็นวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะ ในสังคมชั้นสูงของชาวตะวันตกที่เรียกว่า Afternoon Tea
วันนี้เราขอเชิญชวนให้ร่วมจิบชาและทานขนมเพื่อผ่อนคลายไปกับบรรยากาศ สุดชิคๆ ในรั้วศรีปทุม ด้วยร้านชา 4 รูปแบบ 4 สไตล์ ตั้งแต่วันที่ 20 – 23 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เที่ยง ถึงบ่าย 3 โมง โดยคุณสามารถเลือกจองบัตรตามสไตร์ชาที่คุณชอบได้ที่ สาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยการท่องเที่ยวและบริการ

UploadImage

ซื้อบัตรแล้ว เตรียมตัวไปนั่งจิบน้ำชาย่ามบ่ายแบบชิลๆ ด้วยฝีมือการทำขนมและชงชาของเด็กศรีปทุมกัน บัตรมีจำนวนจำกัด ช้าหมดอดทานนะคะ

UploadImage

อาจารย์พีรยา สุขกิจเจ หัวหน้าสาขาการโรงแรม วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ กล่าวว่า โครงการจิบน้ำชายามบ่าย เป็นโครงการในรายวิชาเบเกอร์รี่ เพื่อให้เด็กได้แสดงศักยภาพด้วยการนำความรู้ที่เรียนมาทั้งหมดดำเนินการจริง ให้บริการจริง โดยมีการแบ่งเด็กนักศึกษาออกเป็น 4 กลุ่ม และให้นักศึกษาออกแบบและลงมือปฏิบัติเหมือนเป็นเจ้าของร้านเบเกอร์รี่
 
UploadImage
“เนื่องจากวิชานี้ไม่มีการสอบปลางภาคและปลายภาค ดังนั้นเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าว่านักศึกษาสามารถทำได้จริง จึงให้นักศึกษาจำลองว่าตัวเองมีร้าน บูรณาการความรู้ที่เรียนมาทั้งหมด ด้วยการคิดตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ คือ ออกแบบเมนู ดูต้นทุน ตั้งราคาขาย ทำขนมและชา จำหน่ายบัตร บริการลูกค้า รวมทั้งรับฟังความคิดเห็นจากลูกค้า”