โชว์กี๋นสุดเก๋!! แฟชั่นโชว์ The Innovate Life Gallery ผลงาน นศ.นิเทศฯ ม.ศรีปทุม

UploadImage
 

UploadImage

PA THE DEBUT FASHION SHOW “The Innovate Life Gallery” งานแฟชั่นโชว์ แสดงผลงานการออกแบบเสื้อผ้าและการเดินแบบแฟชั่นโชว์ของนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

UploadImage

งานแฟชั่นโชว์ ที่มีการออกแบบชุดและการเดินแบบแฟชั่นโชว์  ของนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นอีกหนึ่งผลงานของวัยรุ่น วัยเรียน เหล่าออเจ้านักศึกษสาขาวิชาศิลปะการแสดง  คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่มีความคิดสร้างสรรค์  โดยเป็นการเสนอไอเดียต่างๆนำมาผสมผสานกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการโชว์ผลงานเดิร์นๆของนักศึกษาเลยก็ว่าได้

UploadImage

“ครูโอม” สุชาญวุฒิ  กิ่งแก้ว หัวหน้าสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และที่ปรึกษา เล่าว่า   เมื่อเร็วๆนี้ทางมหาวิทยาลัยศรีปทุม มีงานแฟชั่นโชว์มาแนะนำ เป็นผลงานของนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชั้นปีที่1 และ2  ที่ลงเรียนในรายวิชา FAA 202 (การบริหารธุรกิจศิลปะการแสดง )ชั้นปีที่ 2 และ รายวิชา FAA 105 (ความคิดสร้างสรรค์สำหรับงานศิลปะการแสดง)ชั้นปีที่ 1  ที่ได้ร่วมกันนำเสนอไอเดียและความคิดสร้างสรรค์กลั่นออกมาเป็นผลงานการออกแบบชุดและการเดินแบบแฟชั่นโชว์  ซึ่งบอกได้เลยว่าหรูหราอลังการไม่แพ้งานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ดังๆเลย 

UploadImage

งานดังกล่าวได้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปป์งาน PA THE DEBUT FASHION SHOW “The Innovate Life Gallery”  ณ  ห้องบัวหลวงแกรนด์รูม ชั้น 5 อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์  มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่ใจดี ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติเป็นประธานในงานพร้อมรับชมและร่วมเป็นกำลังใจให้กับเหล่าออเจ้านักศึกษาทั้งหลายได้แสดงผลงานความคิดสร้างสรรค์และผลงานการเดินแบบได้อย่างมืออาชีพ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานจากทางคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่น่าชื่นชมและควรค่าแก่การไปชมอีกผลงานหนึ่งเลยทีเดียว

UploadImage

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารและคณาจารย์ อีกหลายท่าน เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานพร้อมนำช่อดอกไม้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของการจัดงานแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้  อาทิ อาจารย์เปรมจิต เสาวคนธ์ รองอธิการบดี  ผศ.ดร.วราภรณ์  ไทยมา คณบดีคณะศิลปศาสตร์  ผศ.ดร.ธนา สุขวารี คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม   ซึ่งนับเป็นอีก 1 สัปดาห์แห่งความสุข จาก 2 งานสร้างสรรค์ แห่งความภาคภูมิใจ ที่ทำให้นักศึกษาทุกคนได้เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ได้ลงมือปฎิบัติงานและเรียนรู้ การจัดงานแฟชั่นโชว์  ตั้งแต่เริ่มต้น การเตรียมงาน ระดมสมอง วางแผน คิดคอนเซปต์งาน การออกแบบเสื้อผ้า หน้าผม การเดินแบบ จนจบงานและสรุปผลงาน เหนื่อยแต่ทุกคนก็มีความสุข  และท้ายที่สุดนี้คงต้องขอขอบคุณนักศึกษา PA SPU ทุกชั้นปี ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจในการทำงานจนสำเร็จทุกงาน โดย สาขาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม สัญญาว่าจะสร้างสรรค์ผลงานให้ดีๆยิ่งๆขึ้นไป แล้วพบกันใหม่เร็วๆนี้... ครูโอม  กล่าว.

UploadImage