บุคลากร

• มาลินี พุคยาภรณ์มาลินี พุคยาภรณ์
  • รศ. ดร. ครรชิต มาลัยวงศ์รศ. ดร. ครรชิต มาลัยวงศ์
  • ปราโมทย์ โชติมงคลปราโมทย์ โชติมงคล
  • ดร. รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมานดร. รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน
  • ดร. จันทร์ ชุ่มเมืองปักดร. จันทร์ ชุ่มเมืองปัก
  • ศ. ดร. นักสิทธิ์ คูวัฒนาชัยศ. ดร. นักสิทธิ์ คูวัฒนาชัย
  • ดร. สนั่น อังอุบลกุลดร. สนั่น อังอุบลกุล
  • รศ. ดร. เกียรติขจร วัจนะสวัสดิ์รศ. ดร. เกียรติขจร วัจนะสวัสดิ์
  • กฤช กาญจนาภากฤช กาญจนาภา
  • รัศมี วิศทเวทย์รัศมี วิศทเวทย์
  • รศ.ดร.กิ่งพร ทองใบรศ.ดร.กิ่งพร ทองใบ
parmote_03
ปราโมทย์ โชติมงคล
อุปนายกสภามหาวิทยาลัย

วุฒิการศึกษา :

ปริญญาตรี: น.บ.
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ปริญญาบัตร: หลักสูตรยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 39
วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร

ประกาศนียบัตร: น.บ.ท. (กฎหมาย)
สำนักอบรมศึกษากฏหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา