ม.ศรีปทุม ยกฉัตรพระประธานอุโบสถ ถวายผ้ามหากฐินสามัคคี ประจำปี 2559 วัดหนองหัวปลวก จ.พิจิตร

7 พ.ย. 2559

ดร.บุษบา ชัยจินดา รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีนำคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตบางเขน, ชลบุรี, ขอนแก่น, วิทยาลัยเทคโนโลยีสิริวัฒนา จังหวัดพิจิตร และสถานศึกษาในเครือไทยเทค พร้อมด้วยประชาชนทั่วไป ร่วมทำบุญตักบาตร พร้อมประกอบพิธียกฉัตรพระประธานในพระอุโบสถ และถวายผ้ามหากฐินสามัคคี ประจำปี 2559 ณ ศาลาการเปรียญ วัดหนองหัวปลวก อำเภอโพธิ์ทับช้าง จังหวัดพิจิตร เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา

>>>ในการทอดถวายผ้ามหากฐินสามัคคีครั้งนี้ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยผู้มีจิตรศรัทธาในการบริจาคเพื่อสมทบทุนสร้าง พระอุโบสถ และซุ้มประตูโขง ทอดถวายแด่วัดจำนวน 4 วัด ประกอบด้วย วัดหนองหัวปลวก, วัดม่วงเฒ่า, วัดสุขสำราญ และวัดปทุมรัตนาราม ภายใน อำเภอโพธิ์ทับช้าง, อำเภอสามง่าม และอำเภอวัชรบารมี จังหวัดพิจิตร รวมยอดบริจาคงานบุญมหากุศลในครั้งนี้ ทั้งสิ้นเป็นเงินจำนวน 2,769,518.74 บาท