ม.ศรีปทุม ฉลองสมโภชองค์มหากฐินสามัคคี วัดหนองหัวปลวก จ.พิจิตร

5 พ.ย. 2559

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์เปรมจิต เสาวคธ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีนำคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม และประชาชนทั่วไป ร่วมขบวนแห่อัญเชิญองค์มหากฐินสามัคคีเพื่อในการฉลองสมโภช ณ ศาลาการเปรียญ วัดหนองหัวปลวก อำเภอโพธิ์ทับช้าง จังหวัดพิจิตร เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา