นิติฯ ม.ศรีปทุม รวมพลังทำดีเพื่อพ่อหลวง พร้อมใจแจกเหรียญ ร.๙

4 พ.ย. 2559

คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำเหรียญพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ออกแจกเพื่อเป็นมงคลชีวิตให้กับประชาชนทั่วไปที่เดินทางมาเคารพพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จำนวน 1000 เหรียญ พร้อมนำลูกชิ้นจำนวน 100 กิโลกรัม ออกให้บริการในการรับประทาน ณ บริเวณท้องสนามหลวง เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา