นิติฯ ม.ศรีปทุม น้อมใจภักภิ์ รัก “ในหลวง” รัชกาลที่ ๙

26 ต.ค. 2559

คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำลูกชิ้นจำนวน 1,320 ชุด ออกให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปในการรับประทาน ที่เดินทางมาเคารพพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณท้องสนามหลวง เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา