ก.กิจการ นศ. SPU เปิดบริการรับย้อมผ้าสีดำ ชุมชนวัดบางบัว เพื่อถวายความอาลัย “ในหลวง” รัชกาลที่ ๙

25 ต.ค. 2559

อาจารย์สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษา นำคณะอาจารย์ บุคลากร นักศึกษากิจกรรมศิลปวัฒนธรรมและกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดจุดบริการให้กับประชาชนในชุมชนวัดบางบัว เขตบางเขน กรุงเทพฯ รับย้อมเสื้อผ้าสีอื่นให้เป็นสีดำ เพื่อสวมใส่แสดงความไว้อาลัย น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรภูมิพลอดุลยเดช โดยกิจกรรมการให้บริการย้อมผ้าสีในครั้งนี้จะดำเนินการไปถึงวันศุกร์ที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๙ นี้ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐-๑๕.๓๐น. ณ วัดบางบัว เขตบางเขน กรุงเทพฯ

*** ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (อ.ไตรสิทธิ์) 081-684-4377