ม.ศรีปทุม เปิดแล้ว!! จุดบริการย้อมผ้าสีฯ ให้เป็นสีดำ ฟรี…!!!

18 ต.ค. 2559

》》》มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดจุดบริการให้กับคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป รับย้อมเสื้อผ้าสีอื่น ให้เป็นสีดำ เพื่อสวมใส่แสดงความไว้อาลัย น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรภูมิพลอดุลยเดช โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี พร้อมทีมงาน คอยควบคุมพร้อมทดสอบคุณภาพของสีย้อมและตรวจสอบกระบวนการย้อมสีผ้าด้วยตัวเองในทุกขั้นตอน

》》》นอกจากนี้พลังจากคณะอาจารย์และนักศึกษา จากทั้ง 9 คณะ กับ 3 วิทยาลัยของมหาวิทยาลัย ต่างพร้อมใจกันผลิตเข็มกลัดริบบิ้นสีดำ ซึ่งสามารถนำมาติดแทนการสวมใส่ชุดขาวและดำ เพื่อแสดงความไว้อาลัยและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

》》》สำหรับท่านใดมีความประสงค์จะทำการย้อมเสื้อผ้าให้เป็นสีดำ ขอเรียนเชิญได้ที่จุดบริการบริเวณ ด้านข้าง “ทางลงอาคารจอดรถของอาคาร 11” ตั้งแต่เวลา 14:00-17:00 น.ในวันทำการ