ม.ศรีปทุม จัดพิธีบำเพ็ญกุศลทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน ๘๙ รูป ถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

18 ต.ค. 2559

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน ๘๙ รูป พร้อมสวดพระพุทธมนต์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ลานกิจกรรมหูกวาง มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๕๙ ที่ผ่านมา