นศ.ว.นานาชาติ ม.ศรีปทุม สุดยอด…!!! คว้าทุนเยือน ปท.เยอรมนี “IMEX-MPI-MCI-IT&CMA Future Leaders Forum 2016″

29 ก.ย. 2559

นางสาวเสือน ซินาต (Ms. Sinat Soeun) ชาวราชอาณาจักรกัมพูชานักศึกษาหลักสูตรการจัดการธุรกิจบริการระหว่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีปทุม “ชนะเลิศ” ในการประกวดตามโครงการIMEX-MPI-MCI-IT&CMA Future Leaders Forum 2016 โดยได้รับทุนเดินทางไปทัศนศึกษาดูงานด้าน The Worldwide Exhibition for Incentive Travels, Meetings and Events 2017 (IMEX 2017) ที่เมืองแฟรงเฟิรท์ ประเทศเยอรมนี ในเดือนพฤษภาคม 2560

ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดโดย สมาคมส่งเสริมการประชุมนานาชาติ (ไทย) ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) สสปน. The Worldwide Exhibition for Incentive Travel Meetings and Events (IMEX) และ Incentive Travel & Conventions Meetings Asia (IT&CMA) เมื่อวันที่ 27-28 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ แอทเซ็นทรัลเวิลดิ์